Có yoga không lo mất dáng ngày Tết

Chỉ cần bỏ ra khoảng 15 – 20 phút/ ngày, chị em mình sẽ vẫn giữ được dáng xinh trong những ngày Tết.

Kỳ nghỉ Tết kéo dài khiến chị em phụ nữ vừa mừng lại vừa lo. Mừng vì được sum họp gia đình sau một năm mải mê danh vọng, tiền tài, nhưng cũng lo bởi chính những ngày nghỉ này, mỡ bụng, đùi… “ùn ùn” kéo đến nếu chị em lơ là chút xíu.

Những động tác yoga cực kỳ dễ thực hiện sau đây sẽ giúp chị em yên tâm “giữ mình” trong những ngày Tết này, giúp chị em đánh bay mỡ bụng, mỡ đùi, dẻo dai cột sống…

Hãy chăm chỉ luyện tập để có thể thả ga chơi Tết mà vẫn xinh lung linh nhé.

Chỉ cần một tấm thảm là chị em mình đã có thể tập bài tập yoga đơn giản này. Cần tập trung tinh thần để có những động tác chính xác nhất, vì chỉ cần tập sai một chút cũng có thể khiến động tác bị mất tác dụng, hoặc khiến bạn bị đau cơ, đau cột sống. Bạn nên tập khi đang được yên tĩnh, không bị ai làm phiền, có thể bật nhạc êm dịu để đầu óc không bị phân tán vào các suy nghĩ khác. Bạn cũng có thể dùng chính nhịp nhạc để đếm thời gian, các khoảng 30 giây để giữ tư thế.

Tận dụng chính bức tường ở nhà để tập bài tập giữ dáng ngày Tết. Việc tập yoga cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì mới có thể giúp giữ được cơ bụng săn chắc, thon gọn. Ngày Tết bạn nên ăn ít đồ dầu mỡ, tăng cường uống nước và bổ sung chất xơ cho cơ thể.

Bài tập hoàn toàn dành ưu thế cho cơ bụng. Bạn sẽ sở hữu vòng eo hoàn hảo và tạm biệt mỡ thừa chỉ với những động tác không thể đơn giản hơn.

Phái đẹp nên chú ý, tránh việc tập luyện quá sức, hãy lắng nghe cơ thể bạn cho đến khi cơ thể bạn hoà nhịp với mỗi động tác. Không nên để suy nghĩ của mình nặng nề và bị phụ thuộc vào yoga, luyện tập với tinh thần sảng khoái nhất sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn.

Chúc chị em mình sẽ lựa chọn được bài tập yoga phù hợp nhất với mình. Tết này thả ga ăn uống mà chẳng lo bị tăng cân.

Theo Trang Hậu – Eva

Bình luận

Pin It on Pinterest

Shares
Share This